Adobe After Effects CC 2017 Full Key-Phần mềm làm phim hoạt hình > FreeShareVN

Tải Adobe After Effects CC 2017 Full Active-Phần mềm làm phim hoạt hình

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu ứng dụng
2, Link tải vận tốc cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Adobe After Effects CC 2017 là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems, là phầm mềm ứng dụng Đồ họa động hay phần mềm Kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Ví dụ như những clips quảng cáo hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thể thiếu.

Điều đặc biệt, After Effects tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator , Photoshop ( Photoshop CC 2017 v.18.0 Full ….. , Photoshop CC 2015 v.16.1.2 Full ….. ), Premiere Pro ( xem thêm Premiere Pro CC 2017 v.11.0 Full ….. và Premiere Pro CS6 6.0.0 LS7 Full ….., Encore hay Flash…

Các tính năng mới của Adobe After Effects CC 2017

-Cơ chế hình 3D: Cơ chế mới của Cinema 4D 3D rendering cải thiện hiệu suất xử lý và chophép bạn tạo ra các yếu tố như văn bản và các lớp con số dài trực tiếp trong After Effects.
-Creative Mây Dự án Nhóm (Beta): Tương tác với các thành viên khác của dự án nhómnhóm và chia sẻ tài liệu trong nhiều ứng dụng Creative Cloud. Sau khi áp dụng hiệu ứnghỗ trợ nhúng chức năng điều khiển phiên bản, giải quyết xung đột, và hành động theo dõimà có sẵn từ bất kỳ ứng dụng khác và không cần thiết bị bổ sung. Những tính năng đangcó sẵn trong Creative Cloud vì các nhóm làm việc và tổ chức.
-Phát lại trong thời gian thực: Đối với hiệu suất tốt hơn, nó có thể tái sản xuất hầu hếtcác nguyên liệu bị bắt trong thời gian thực mà không cần bộ nhớ đệm hoặc pre-rendering
-Ứng dụng tăng tốc các hiệu ứng và tính năng tương tác: Loại bỏ những khiếm khuyếttrong quá trình làm việcvà làm việc nhờ nhanh hơn với tác động của GPU tăng tốc và tăngcường liên kết động tính năng, trong đó loại bỏ sự cần thiết cho quá trình trung gian trongkhi đồng thời đối phó với các ứng dụng Premiere Pro và After Effects.
-Mẫu văn bản tương tác cải thiện: Bây giờ bạn có thể kết hợp tất cả các bài hát của họtrong một tập tin và các mẫu để dễ dàng chia sẻ văn bản tương tác thông qua PremierePro.
-Cải tiến Character Animator: Sửa đổi con rối trong Photoshop và Illustrator – thay đổiđược lưu nhanh hơn với cải thiện hiệu suất Animator nhân vật. Bạn cũng có thể chuyển đổigiữa các ứng dụng Character Animator, After Effects và Premiere Pro sử dụng liên kếtđộng chức năng.
-Cập nhật Typekit: Trong Typekit Marketplace cửa hàng, bạn có thể mua các phông chữtừ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án Sau khi Effects.Ngay lậptức đồng bộ hóa thiết bị phông chữ đã mua của bạn và nhúng trực tiếp vào thành phần.
-Cải tiến Creative Cloud Assets: Thực hiện sao lưu và phục hồi, thêm ý kiến, và xem lịchsử phiên bản của tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong các thư viện Creative Mây thư viện, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CCcho các máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động.
-Các mẫu thông dụng: Để các thành viên của nhóm làm việc của bạn và làm nghề tự do,chúng tôi đã luôn luôn sử dụng các nguồn lực ban đầu như nhau, tạo mẫu riêng của bạntrong những dự án mới với các thư mục và tập tin cấu trúc quy định của hoa và xuất bản nótrong thư mục Creative Cloud.

-Ngày và Giờ Markers: Để theo dõi một số công trình được dựa trên cùng một tập tin,thêm dấu ngày tháng và thời gian trong mô hình tên tập tin đầu ra.

-Và nhiều hơn nữa: Các cải tiến khác:. hỗ trợ tốt hơn cho giao diện người dùng trên mànhình Retina, đánh dấu được cải thiện, cải thiện kịch bản, cải thiện xuất khẩu Adobe MediaEncoder, phânbổ lại tốt hơn thời gian, được xây dựng trong khuôn để 360 độ equirectangular xem videomonoscopic và nhiều hơn nữa.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Adobe After Effects CC 2017 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW |  Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, FilesPW)

Link download Adobe After Effects CC các phiên bản:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ ACTIVE PHẦN MỀM ADOBE AFTER EFFECTS CC 2017

1) Ngắt mạng internet (Quan trọng)
2) Chạy file “set-up.exe” cài đặt sau đó chọn “Sign in Later”
3) Mở phần mềm ít nhất 1 lần chọn “Start trial” sau đó thoát
4) Copy file [email protected] vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2017\Support Files
5) Chạy file [email protected] với quyền admin và click vào nút “[email protected]”
6) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng
Chú ý: Không đăng nhập tài khoản adobe nếu đăng nhập thì thoát.

Viết một bình luận