Chia sẻ Action làm mịn da cực đẹp

Chia sẻ Action làm mịn da cực đẹp
Ở mấy bài viết trước mình đã hướng dẫn những bạn cách retouch, làm mịn da mặt hiệu suất cao bằng 2 cách đó là sử dụng plugin và một cách đó là không dùng plugin. Nếu chưa xem những bạn hoàn toàn có thể xem lại tại Retouch da mặt đơn thuần. Hôm nay mình xin hướng dẫn những bạn cách làm mịn da mới và vô cùng hiệu suất cao và dễ triển khai, ngay cả người không rành về photoshop cũng hoàn toàn có thể làm được. Đây là tấm hình demo mình là mịn da mặt và những bạn xem video hướng dẫn sử dụng action ở cuối bài nhé .

lam min da mat

Chia sẻ Action làm mịn da cực đẹp

Action này này mình sưu tầm ở trên mạng. Mình thấy nó rất hiệu quả và rất dễ sử dụng, các bạn chỉ cần tỉ mỉ chút trong việc sử dụng công cụ brush tool, dùng chổi cọ để bôi lên vùng da muốn làm mịn. Các bạn chú ý là không nên lạm dụng action này quá nhiều vì nếu làm nhiều thì da mặt sẽ bị bóng  láng và nhìn rất giả. Cái này tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ và độ cảm nhận của mỗi người nên mình không có thông số nào cụ thể tất cả các hình. Các bạn tham khảo video hướng dẫn tại link sau nhé.

Xem thêm: Tải game ben ten

Ở video này mình đã làm khá chậm và có chú thích rõ ràng cho những bạn để tiện theo dõi. Stock mẫu mình cũng tìm hiểu thêm trên mạng, Và mình cũng sẽ san sẻ stock và action cho những bạn để những bạn làm theo xem có đúng như mình hướng dẫn không nhé. Chú ý là những bạn nên làm theo mình hướng dẫn xem có ra đúng không nhé. Sau đó những bạn hoàn toàn có thể thử làm theo những cách khác mà những bạn muốn. Các bạn tải ảnh mẫu và action tại địa chỉ [ sociallocker id = 1136 ] Action làm đẹp da [ / sociallocker ] Ở action này còn có nhiều tùy chọn khác nữa, ví dụ như chỉnh màu môi, màu tóc và độ sáng ảnh, .. những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm xem nhé. Ở bài viết này mình chỉ hướng dẫn cách làm mịn da cơ bản bằng action thôi nên những yếu tố khác mình chưa nói đến. Nếu có vướng mắc hay cần tìm hiểu và khám phá thêm gì thì những bạn cứ inbox cho mình nhé. Vừa rồi là bài viết Chia sẻ Action làm mịn da cực đẹp với mục tiêu là retouch da cho ảnh chân dung. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho những bạn, nếu thấy hay like và share bài viết ủng hộ mình nhé. Cám ơn những bạn !
( * ) Cả nhà tham gia Group Hội đam mê nhiếp ảnh để tiện giao lưu trao đổi kinh nghiệm tay nghề về nhiếp ảnh cũng như chỉnh sửa hình ảnh nhé .

Viết một bình luận