1️⃣Cách đăng ký tài khoản Acc Zing Mp3 Zing TV VIP miễn phí ™️ Themusicofstrangers

Xin chào mọi người đã trở lại Themusicofstrangers.film. Và trong bài viết này, Themusicofstrangers.film xin chia sẻ đến các bạn cách tạo tài khoản Acc Zing VIP bao gồm: Zing MP3 Vip, Zing TV VIP.

Như những bạn đã biết, Zing. Vn là một trong những website được nhiều người truy vấn để nghe nhạc, xem tivi hay đọc báo trực tuyến. Đây cũng là một trong những website vui chơi số 1 Nước Ta .

Và ở bất kỳ đâu cũng vậy, chúng ta luôn phải tạo tài khoản và đăng nhập để sử dụng và hưởng các quyền lợi của thành viên. Và với Zing TV và Zing MP3 cũng vậy. Với Zing TV, chúng ta cần có tài khoản VIP để xem phim nhanh hơn, tốc độ load tốt hơn tránh tình trạng giật lag khi xem phim. Cũng như chúng ta có thể nhanh chóng bỏ qua quảng cáo bằng tài khoản Zing TV VIP.

Đối với Zing MP3 cũng tương tự như, tất cả chúng ta cần ĐK thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể nghe nhạc với chất lượng vận tốc cao hơn. Và quyền lợi của thông tin tài khoản Acc Zing MP3 VIP nữa là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tải và tải những bài hát độc quyền tại Zing MP3 mà chỉ thông tin tài khoản Zing VIP mới triển khai được .
Vậy làm thế nào để có được thông tin tài khoản Zing VIP, hay cách tạo thông tin tài khoản Zing VIP ? Để giúp bạn vấn đáp thắc mắc này. Cũng như giúp bạn tạo thông tin tài khoản Zing Vip nhanh gọn và thành công xuất sắc 100 %. Thì trong bài viết này, iHuongDan xin san sẻ đến những bạn cách ĐK tạo thông tin tài khoản Zing VIP nhanh gọn. Các bạn cùng đón xem nhé !

Công tác chuẩn bị trước khi tạo tài khoản Zing Vip

Để hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản Zing VIP, bạn cần thiết lập một trong những ứng dụng App của Zing và thiết lập trên điện thoại thông minh Android hoặc iPhone. Để thuận tiện setup một trong những ứng dụng Zing sau :

  • Ứng dụng Zing Mp3, Zing TV, Zalou
  • Ứng dụng Nextplus
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng textnow.com thay vì nextplus

Đó là quy trình sẵn sàng chuẩn bị trước khi tất cả chúng ta bắt tay vào việc làm tạo Acc Zing Vip. Và giờ đây tất cả chúng ta hãy mở màn .

Cách tạo tài khoản Zing Vip miễn phí 100% thành công

Để tạo thông tin tài khoản zing vip không tính tiền. Đầu tiên tất cả chúng ta phải tìm cách tạo số điện thoại thông minh ảo cho mình thì mới hoàn toàn có thể tạo được thông tin tài khoản zing vip. Với thông tin tài khoản ảo này, tất cả chúng ta sẽ dùng nó để nhận mã do zing gửi về .

Với số điện thoại này, chúng tôi có thể gửi tin nhắn điện thoại. Và để thay đổi số điện thoại bạn tiến hành chọn trong mục Tùy chỉnh số của tôi.

Sau đó tạo trước một acc vip. Quá trình tạo acc Zing vip bạn làm theo những bước sau .

Cách tạo tài khoản Zing MP3 VIP

Bước 1: Để tạo tài khoản Zing MP3 VIP, bạn hãy khởi động ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại. Tiếp theo, bạn chuyển sang Tab cá nhân. Tiếp theo bấm vào mục nhập và nhấp vào mục tạo tài khoản.

Bước 2: Tại đây bạn tiến hành lấy số điện thoại mà chúng ta vừa tạo trong ứng dụng Nextplus mà chúng tôi đã đăng ký ở trên. Sau đó chọn khu vực Hoa Kỳ để tiếp tục. Sau khi bấm tiếp tục, tại số điện thoại của NextPlus sẽ có một tin nhắn SMS chứa mã kích hoạt tài khoản. Tiếp theo chúng ta sử dụng số này để tạo tài khoản Zalo nhé.

Bước 3: Tiếp theo tại bước này, bạn tiến hành điền ngày tháng năm sinh, họ tên là có thể sử dụng Acc Zing MP3 VIP trong vòng 30 ngày.

Hết 30 ngày nếu muốn sử dụng Acc VIP thì những bạn thực thi những bước trên .

Cách tạo tài khoản Zing TV VIP miễn phí

Với cách tạo thông tin tài khoản Zing MP3 VIP không tính tiền ở trên thì thông tin tài khoản Zing TV VIP cũng tựa như. Nếu bạn đã làm theo những bước trên. Thì so với Zing TV, bạn chỉ sử dụng số điện thoại thông minh với mật khẩu đã tạo để đăng nhập, cực kỳ đơn thuần đúng không ?

#Ghi chú : Chỉ tạo được Zingtv trên điện thoại Android iOS nếu không có mục 30 ngày tạo.

Lời Kết

Hi vọng với 2 cách tạo thông tin tài khoản Zing VIP như Zing Mp3 và Zing TV sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn giải trí tự do nhất trên Zing. Vn. Chúc như mong muốn !

Viết một bình luận