8 lý do sử dụng Enscape cho render kiến trúc – gpuhub.net

Tháng Một 6, 2021 Jenny Ha

Render kiến ​​trúc hoặc diễn họa kiến ​​trúc là một quy trình được các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế sử dụng để minh họa thiết kế của họ trong thực tế. Trước đây, diễn họa kiến trúc kỹ thuật số 3D là một quá trình tốn nhiều thời gian và chỉ dành riêng cho các chuyên gia. Nhưng sự xuất hiện của Enscape như một công cụ hiện đại hoàn toàn mới, khiến công việc diễn họa phức tạp giờ đây nhẹ nhàng hơn bao giờ hết: các họa sĩ có thể ngay lập tức biến đổi các mô hình của mình thành hình ảnh chất lượng cao và trải nghiệm chúng một cách sống động.

[external_link_head]

Bài viết này iRender sẽ chỉ ra những ưu điểm nổi trội của Enscape khiến nó trở thành một trong những phần mềm đang có mức độ người dùng tăng trưởng nhiều nhất, những lí do mà iRender khuyên bạn nên sử dụng phần mềm này để có được những hình ảnh trực quan siêu thực. Chúng tôi tin rằng Enscape có đủ “năng lực” để giúp bạn trình bày ý tưởng và dự án của bạn một cách tuyệt vời.

Một ưu điểm lớn mà nhiều người dùng yêu thích Enscape, đó là vì nó là một trình render thời gian thực có thể kết nối với phần mềm đồ họa CAD / BIM – cho dù đó là Revit, SketchUp, Rhino, ArchiCAD hay Vectorworks.

Khả năng tích hợp liền mạch vào phần mềm thiết kế của bạn làm cho Enscape trở nên thân thiện và tiện lợi với bất kì người dùng nào. Không cần phải trải qua training, không cần xuất file của bạn sang một chương trình riêng biệt hoặc chuyển đổi chúng lên cloud – mọi thứ bạn thấy và mọi thay đổi trong mô hình của mình đều được hiển thị ngay lập tức trên Enscape.

Nhấp vào nút ‘Start’ và ngay lập tức, mô hình của bạn biến thành một bản vẽ kiến trúc 3D. Bằng cách tích hợp trực tiếp với mô hình BIM của bạn và nhờ một số ‘thủ thuật’ thông minh của Enscape, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu render chỉ với một cú nhấp chuột. Cách sử dụng vô cùng đơn giản –  điều khiến nó trở thành một ứng dụng được nhiều người dùng yêu thích.

“Điều truyền cảm hứng cho tôi là sự đơn giản khi sử dụng. Tôi ấn tượng với tính năng dễ dàng xem trước bản render, giúp tôi thấy được vật liệu nào không phù hợp với kết cấu, màu sắc hay những chi tiết cần được hoàn thiện. Tôi thực hiện thay đổi trong thư viện vật liệu trên Revit, thay đổi các thuộc tính, hình ảnh và thế là xong! Tôi có thể xem tất cả trong Enscape, và nó chân thực đến không ngờ…” – Pierre Venter, Quản lý BIM, BIM Initiative.

[external_link offset=1]

Phần mềm render thời gian thực gần như cho phép bạn render ngay lập tức. Điều này giúp bạn xác thực ý tưởng của mình tại bất kỳ thời điểm nào trong quy trình thiết kế của bạn.

Với Enscape, bạn không chỉ có thể xem qua thiết kế của mình trong vài giây mà tuyệt vời hơn, bạn còn có thể đeo kính thực tế ảo, đi dạo quanh dự án, thử nghiệm các ý tưởng của mình và xem chúng biến thành hiện thực như thế nào.

Một kiến trúc sư, một nhà thiết kế luôn hiểu được tầm quan trọng của việc nhận lại phản hồi từ khách hàng sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế và kiến trúc tốt hơn như thế nào. Bằng cách sử dụng Enscape để render, bạn có thể đẩy nhanh quy trình làm việc của mình bằng cách rút ngắn vòng lặp dùng thử và phản hồi.

Tính năng hiển thị một loạt các nội dung như chế độ xem trực quan, animation, toàn cảnh hay kiến trúc 3D ở các giai đoạn khác nhau của quá trình thiết kế, góp phần đảm bảo việc truyền đạt chính xác ý tưởng thiết kế của bạn, từ đó giúp bạn thống nhất ý kiến của mình với khách hàng. Sự giao tiếp thấu hiểu và đồng quan điểm giữa cả hai bên sẽ tạo nên một mối quan hệ hợp tác gắn bó hơn,  phản hồi có chất lượng cao hơn và việc ra quyết định trở nên nhanh hơn, phát triển các dự án trong tương lai của bạn.

Một bước quan trọng để có thể quan sát trực tiếp một tòa nhà ngay cả khi nó chưa được xây dựng, đó là thông qua thực tế ảo. Thực tế ảo (Virtual Reality – VR) cung cấp cho bạn cũng như đồng nghiệp và khách hàng của bạn một cái nhìn 360 độ về dự án bạn đang thực hiện, giúp mọi người dễ dàng hình dung được quy mô thực tế của dự án. Đây thật sự là một tính năng vô cùng hữu ích cho người dùng khi đánh giá và tạo ra một thiết kế. Vì mọi người đều tham gia và trải nghiệm mô hình mô phỏng giống như thực tế, nên việc thảo luận các chi tiết sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với các định dạng khác.

Hơn nữa, giao diện của công cụ Enscape cực kỳ dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ không phải thuê người khác tạo ra trải nghiệm thực tế ảo cho mình – thay vào đó, chỉ cần một cú nhấp chuột bổ sung vào phần mềm BIM và tai nghe VR, bạn đã có thể bắt đầu hiển thị mô hình của bạn trong Enscape. Quả là đơn giản phải không!

Để hỗ trợ các dự án của bạn trở nên sống động hơn, thư viện của Enscape có sẵn hơn 1.900 tài sản chất lượng cao (hiện đã bao gồm cả animation) mang lại cho bạn vô vàn sự lựa chọn đa dạng. Enscape có một đội ngũ thiết kế chuyên tạo ra các vật thể phụ thực tế, từ con người, thực vật, xe cộ, đồ nội thất và đèn chiếu sáng. Đây chỉ là số ít ví dụ trong danh sách tài sản đồ sộ của Enscape. Và chắc chắn rằng danh sách này sẽ không ngừng phát triển và đa dạng hơn trong tương lai gần!

Những tài sản này có thể được thêm vào các cảnh của bạn chỉ trong vài giây, giúp tổng thể trực quan của dự án trở nên sinh động hơn, đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

Enscape là một công cụ tối ưu hóa quá trình làm việc, một trợ thủ đắc lực có thể đồng hành với bạn trong mọi giai đoạn của quy trình thiết kế nhờ sự tích hợp trực tiếp vào phần mềm CAD / BIM của bạn. Chúng tôi để ý rằng, khách hàng có xu hướng thích thiết kế trên một màn hình và quan sát, chỉnh sửa thiết kế đó trên một màn hình khác. Với khả năng trực quan hóa và chỉnh sửa đồng thời một lúc của Enscape, một kiến trúc sư có thể vừa quan sát vừa thiết kế và thực hiện các thay đổi đối với mô hình của mình trong thời gian thực.

“Tôi thích sự kết nối tức thì giữa ứng dụng CAD với mô hình Enscape, nó giúp cho phần mềm Archviz của tôi hoạt động đồng thời trên hai màn hình dễ dàng hơn rất nhiều.” Yannick Douw, douwdesign.com

[external_link offset=2]

Thêm vào đó, với rất nhiều tính năng tích hợp khác, bạn luôn có các công cụ cần thiết ngay khi bạn cần. Cho dù bạn cần tạo hình ảnh tĩnh hay animation, chỉ cần lướt qua dự án để xác thực ý tưởng của mình, thêm ghi chú vào render hoặc xem thông tin BIM. Mọi thứ đều trong tầm tay, Enscape cung cấp cho bạn một quy trình thiết kế và trực quan hóa vô cùng mạnh mẽ.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm render cung cấp cho bạn những dự án được render chất lượng cao, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí, Enscape có thể là một lựa chọn phù hợp đáp ứng trọn vẹn yêu cầu bạn. Mô hình định giá của Enscape giúp việc render thời gian thực có giá cả rất phải chăng. Bạn có thể chọn từ gói thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm hoặc bản quyền cố định. Tóm lại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy lựa chọn phù hợp với mình. Điều tuyệt vời nhất là bất kể bạn chọn gói thanh toán nào, bạn đều có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Enscape!

Render kiến trúc đang trở thành một phần tích hợp trong quy trình thiết kế của các kiến trúc sư. Và thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao. Như chúng ta đã thảo luận, có rất nhiều lợi ích khi có thể tạo dự án render 3D của riêng bạn, cũng như sử dụng thực tế ảo để xác thực ý tưởng, truyền đạt ý định thiết kế và thuyết phục khách hàng của bạn.

Mỗi ngày, chúng tôi đều bị mê hoặc bởi những hình ảnh đẹp mắt mà người dùng tạo ra và chia sẻ với chúng tôi. Nếu bạn muốn phát triển xa hơn với Enscape nhưng cấu hình máy tính cá nhân còn hạn chế khả năng sáng tạo của bạn, bạn có thể tham khảo cấu hình mới của chúng tôi dành riêng cho khách hàng sử dụng các phần mềm chỉ hỗ trợ card đơn, bao gồm CPU chip Xeon W-2245 với tốc độ xung “đồ sộ” lên tới 3.9 – 4.7 GHz và bộ nhớ SSD 512. Đây thật sự sẽ là một bệ phóng sức mạnh và cả tốc độ cho những họa sỹ vẫn đang chật vật xoay sở hiệu suất render cùng với một chiếc card màn hình, bởi những phần mềm đồ họa này đều yêu cầu tối thiểu xung đơn nhân trên 3.0 GHz.

Enscape vốn đã rất tuyệt vời, hãy nâng cấp quá trình render của bạn hơn nữa bằng cách trải nghiệm cấu hình nâng cấp của chúng tôi tại đây.

3d, 3D animation, 3dsmax, AI, animation, arnold, blender, C4D, cho thuê cpu & gpu render, cho thuê máy render chuyên nghiệp, cho thuê máy tính render, cho thuê render chuyên nghiệp bằng gpu, cloud computing, cloud gpu, cloud render farm, cloud rendering service, computer performance, eevee, gpurental, irender, Lumion 10.3.2, Lumion 11, maya, redshift, render bằng gpu, render farm, render online, render thuê, rendering service, Thuê Máy Render

[external_footer]

Viết một bình luận