7 ngày để nói anh yêu em

7 ngày để nói anh yêu em

Tác giả: Born Edit/ Dịch: Ngáo Ộp Thể loại: Truyện ViệtSố chương: 47    cập nhật: 30/05/2017Lượt xem: 6597   đề cử: 0Trạng thái : Đã dứtNguồn truyện: Sưu Tầm

Giới thiệu truyện

Quý khách đang xem: 7 ngày để nói anh yêu em

Lập Khiêm: anh chàng hotboy, kiêm ca sĩ teen đình đám nhất hiện thời. Nhận lời tham gia vào chương trình truyền hình “Hẹn hò với thần tượng”

Diệp Hân: cô game thủ xinh xắn vừa bị thất tình. Quyết định tham gia vào trò chơi ” Hẹn hò cùng thần tượng”

Xem nhiều hơn: Lịch thi đấu Real Madrid 2020/21

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người họ hẹn hò với nhau. Khi mà cả hai vốn dĩ là đôi oan gia. Chàng còn là người bắt gặp gỡ và trêu chọc khi nàng và người yêu chia tay nhau.

Liệu hai người họ hẹn hò thế nào trong 7 ngày đó. Dở khóc dở cười khi ghét nhau ra mặt, nhưng đến cuối cùng thì sao? Ai biết được.

“Diệp Hân và Lập Khiêm, hai cái tên, tưởng chừng bình thường như nhiều cái tên khác. Nhưng thật ra, hai cái tên này từ lúc hai đứa hình thành đã được đặt vì nhau.

Nghe mẹ kể lại, ba nhỏ và ba Lập Khiêm vốn là bạn thân, hai người bà xã lại cùng mang thai một lúc, lại trùng hợp sinh cùng ngày…

Theo quan niệm của ông bà, đặt tên con cái nên chọn tên có dấu “^”, bởi vì dấu “^” tượng trưng cho nóc nhà. Người có tên có dấu này, mai sau sẽ có mái ấm gia đình cho riêng mình. Cho nên ba mẹ hai bên đều quyết định đặt tên cho con với ý nghĩa như thế.

Diệp Hân sinh ra trước, ánh mặt trời rực rỡ như hân hoan đón chào ngày mới. Mẹ nhỏ lại kì vọng nhỏ sau này luôn vui vẻ hạnh phúc, nên chọn tên Hân cho nhỏ, nghĩa là vui vẻ. Cho nên cái tên Diệp Hân ra đời.

Xem nhiều hơn: Bài tập unit 6,7 – Tiếng Anh 9 – thành quang huy – Thư viện Đề thi & Kiểm tra

Lập Khiêm ra đời muộn hơn vào lúc trời tối, ánh trăng khiêm nhường luồn trong đám mây. Lại muốn con trai lớn lên làm người khiêm nhường lấy đức độ khoan dung mà làm người, nên đặt cho cậu cái tên Lập Khiêm.”

Cuốn sách đầy hấp dẫn và hài hước của tác giả trẻ Born chắc chắn sẽ đem đến những cảm xúc tươi mới cho các độc giả.

Xem thêm…

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Đánh giá – Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *