5 cuốn sách dạy Excel 2010 hay nên đọc

Tuyển tập những đầu sách dạy Excel 2010 giúp những bạn đang quan tâm có thể tìm được nguồn tài liệu tham khảo hiệu quả, bạn có thể tự học với các quyển tài liệu này hoặc sử dụng như giáo trình để học kèm trong các lớp đào tạo sử dụng phần mềm Microsoft Office Excel 2010.

Tự Học Nhanh Excel 2010 – Hà Thành & Trí Việt

5 cuốn sách dạy Excel 2010 hay nên đọc
Xem giá bán

Phiên bản Microsoft Office Excel 2010 được đánh giá là phiên bản nâng cấp với giao diện đẹp hơn, thiết kế khoa học hơn. Nhưng cũng không ít khác biệt so với những phiên bản cũ, cho nên cuốn sách dạy Excel 2010 này sẽ giúp bạn làm quen với giao diện mới, thực hành lại các kỹ năng cơ bản thao tác với bảng tính, làm việc với dữ liệu, giới thiệu các công thức và hàm thông dụng trong thực hành Excel 2010. Và một số mẹo nhỏ giúp bạn thao tác nhanh và chuyên nghiệp hơn.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Ứng Dụng Các Công Thức Và Hàm Excel 2010 – VL.COMP

5 cuốn sách dạy Excel 2010 hay nên đọc
Xem giá bán

Đây là quyển cẩm nang giúp bạn tra cứu các công thức và hàm sử dụng trong Excel 2010. Nội dung sách được trình bày khoa học, mỗi phần lý thuyết sẽ giới thiệu công thức – hàm, công dụng, và kèm ví dụ minh họa bằng hình ảnh nhằm giúp bạn dễ thực hành và hình dung hơn trong thực tế.

Excel 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu – Nguyễn Thành Thái

5 cuốn sách dạy Excel 2010 hay nên đọc
Xem giá bán

Trong cuốn sách dạy Excel 2010 cho người mới bắt đầu này, bạn sẽ được hướng dẫn các bước nhanh và dễ dàng để mau chóng nắm vững cách sử dụng các tính năng và công cụ của Excel 2010, từ đó biết cách tạo chính xác các bảng tính mà mình cần với đầy đủ các hạng mục thiết yếu. Nội dung gồm 15 chương với nhiều hình ảnh minh họa hướng dẫn chi tiết những tính năng mới nhất của Excel 2010 thể hiện qua các thành phần giao diện như Ribbon, thanh công cụ Quick Access và Menu Office. Sau đó là các hướng dẫn các thao tác làm việc với Excel như kích hoạt một bảng tính, tạo các hạng mục cần thiết, nhập và chỉnh sửa dữ liệu. Sử dụng các hàm và công thức của Excel trong việc tính toán, định dạng và kiểm tra dữ liệu.

Tự Học Microsoft Excel 2010 – VL.COMP

5 cuốn sách dạy Excel 2010 hay nên đọc
Xem giá bán

Nhằm đáp ứng nhu cầu tự học và tự thực hành, các tác giả giới thiệu đến bạn đọc cuốn “Tự học Microsoft Excel 2010”. Sách được chia thành 11 bài, từ căn bản đến nâng cao kèm theo CD bài tập thực hành nhằm giúp bạn học một cách nhanh chóng và dễ hiểu.

[external_link offset=2]

Phân Tích Dữ Liệu Kinh Doanh Microsoft Excel 2010 – VL.COMP

5 cuốn sách dạy Excel 2010 hay nên đọc
Xem giá bán

Cuốn sách Phân Tích Dữ Liệu Kinh Doanh Với Microsoft Excel 2010 được biên soạn nhằm giúp bạn nắm bắt những điểm cơ bản và nâng cao của việc sử dụng Excel trong việc phân tích dữ liệu kế toán doanh nghiệp. Ngoài ra, với bất kỳ một người nào tham gia vào các mức độ kinh doanh, làm việc với các tài liệu tài chính chẳng hạn như: sổ cái, báo cáo thu nhập; các phương pháp hoạt động như: thống kê kiểm soát và thủ tục làm cơ sở cho việc quyết định đầu tư. Vì vậy, mỗi chương sẽ phân tích và cung cấp các thông tin về mỗi công việc kinh doanh khác nhau và thảo luận về cách tốt nhất để áp dụng Excel trong thực tế yêu cầu của công việc.[external_footer]

Viết một bình luận