Hack Danh Tướng 3Q 1.3.1 (MOD Tiền, Full Ngọc, 99 999 KNB)

Hack Danh Tướng 3Q vô hạn tiền, full ngọc, 99 999 KNB, cách tải và thiết lập mod Danh Tướng 3Q VNG trên Android không khóa nick .

Thông tin chi tiết

TênDanh Tướng 3QDanh mụcGame hành độngPhiên bản

1.3.1

Nhà phát hànhVNG Game PublishingIDvn.pp. dt3qDung lượng80 MbYêu cầuAndroidTính năng MODVô hạn tiền, KNB, NgọcDownloadmột triệu +

Hack Danh Tướng 3Q ( Full Tiền, Ngọc, KNB ) – trò chơi chiến Tam Quốc cực hay

Danh Tướng 3Q Hack là game trực tuyến mobile giải pháp thẻ bài, đấu tướng Tam Quốc chiêu cực chất, tướng cực xịn, chơi cực đã. Hội tụ vừa đủ những tính năng mê hoặc của thể loại giải pháp, turn base, đấu theo lượt. Trong game, bạn sẽ được thưởng thức những chính sách chơi và tính năng điển hình nổi bật như chiêu mộ danh tướng, san bằng loạn thế, hợp kích siêu mạnh, một phát gánh team, quân đoàn kết nối, gian khó có bạn bè, Triệu hồi Thần thú, sức mạnh giật mình, Đấu hạng công minh, không tính lực chiến .

danh tướng 3q mod apk

Cốt truyện

Cốt truyện thời Tam Quốc quen thuộc tái hiện những trận chiến nổi tiếng: trận Hổ Lao Quan, trận Xích Bích, trận Quan Độ… Hàng loạt tính năng đặc sắc thể hiện cục diện loạn Tam Quốc như: Chiêu mộ tướng; Quân Đoàn Chiến; đánh Boss; Đấu hạng công bằng. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm những tính năng hiện đại: đua ngựa, bắn cung trong bản đồ rộng lớn.

Hack Danh Tướng 3Q – VNG với đồ họa chibi 2D sẽ khiến bạn đắm chìm trong quốc tế game mobile. Từ những kĩ năng hợp kích của những danh tướng Tam Quốc truyện, những giải pháp sắp xếp đội hình, năng lực chiêu mộ thần tướng. Tất cả tạo nên một game giải pháp the bai, đấu tướng Tam Quốc mà bạn phải thốt lên OMG mỗi khi tham gia .

Chiêu mộ danh tướng

Sở hữu hơn 100 tướng Tam Quốc truyền kỳ, người chơi sẽ được trực tiếp chiêu mộ những danh tướng trong quốc tế Tam Quốc Chiến với những phẩm chất khác nhau. Trên bước đường chinh phục mở mang bờ cõi đó những đại tướng lịch sử một thời như : Ngoạ Long Gia Cát Lượng, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền, Tư Mã Ý … sẽ giúp người chơi triển khai xong tham vọng xưng bá thiên hạ, thống nhất lịch sử dân tộc Tam Quốc Chí .Mỗi thẻ tướng trong Danh Tuong 3Q Mod đều bộc lộ những đặc trưng riêng của những danh tuong tiêu biểu vượt trội : sát thương, hồi máu, phòng thủ cùng những kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau và phối hợp : kĩ năng hợp kích với tướng, kích duyên nhận thêm thuộc tính, kiến thức và kỹ năng trận hình độc lạ trong tựa game đấu tướng Tam Quốc này .

danh tướng 3q hack

Quân đoàn kết nối

Theo sát diễn biến, nếu như những chủ công, tướng lĩnh trong Tam Quốc cần một mảnh đất để tăng trưởng lực lượng thì trong Danh Tướng 3Q Hack Knb cũng vậy. Họ cần tập hợp nhau lại thành quân đoàn để cùng tăng trưởng thế lực và san bằng những quan doan khác trong tính năng Quan doan chien. Tham gia quân đoàn thưởng thức tính năng rực rỡ : đánh boss nhận item hiếm, xin hoặc Tặng mảnh tướng hiếm, quân đoàn liên server, công thành chiến, Tam Quốc Chiến Ký bộc lộ tình nghĩa đồng đội, sự kết nối trong gian khó .Đặc sắc, dễ chơi, công minh và phần thưởng khủng chính là yếu tố khiến người chơi bắt buộc phải tham gia DT3Q. Đây cũng là một trong những tính năng rực rỡ nhất của tựa game Tam Quốc mobile mới ra đời 2019 này .

Hợp kích siêu mạnh

Hợp kích là kĩ năng đặc biệt quan trọng quan trọng trong Danh Tướng 3Q Mod. Chỉ cần sỡ hữu 02 danh tuong 3Q có liên kết hợp kích với nhau, khi ra trận tướng sẽ được đổi khác kĩ năng, sức mạnh, ra chiêu một phát, gánh cả một team là chuyện nhỏ .DT3Q sẽ tái hiện quốc tế 3Q chân thực, đủ sức thử thách những cái đầu tài trí của người chơi, kể cả những người chơi thể loại game chien thuat thoi gian thuc, game SLG cũng hoàn toàn có thể bị chinh phục .

danh tướng 3q mod

Đấu hạng công minh

Một tính năng hấp dẫn rất công bằng dành cho người chơi DT3Q là Vương Giả Chiến liên server. Người chơi sẽ chiến đấu với than tuong chỉ còn chien thuat là quan trọng nhất. Một chiến trường công bằng nhất để thể hiện tài năng điều binh khiển tướng.

Mỗi tuần, mạng lưới hệ thống sẽ vinh danh những người chơi có hạng rank cao nhất nhưng thứ hạng này sẽ biến hóa ngay tuần sau khi có người chơi khác vươn lên đứng vị trí số 1. Công bằng, cạnh tranh đối đầu, mê hoặc ! Còn gì tuyệt với hơn tính năng đấu công minh của Vương Giả Chiến nữa .

Phiên bản Danh Tướng 3Q Hack

Bản Hack mod Danh Tướng 3D giúp bạn hoàn toàn có thể tăng cấp trang bị, build đồ, tăng cấp sức mạnh với tiền vàng không số lượng giới hạn, KNB 99 999 Kim Nguyên Bảo không lấy phí .

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • 99 99999 KNB
  • Mở khóa VIP
  • Mưa lì xì
  • Setup free

Tải xuống Hack Danh Tướng 3Q cho Android

Viết một bình luận