1971 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?

Bạn sinh năm 1971 thuộc mệnh Thủy, bạn hợp với các màu xám, màu trắng, màu vàng sẫm, màu nâu đất. Vậy nên, bạn nên chọn những màu này làm màu chủ đạo trong lựa chọn nội thất, vật dụng.

 • Những thiết kế nhà cấp 4 ấn tượng, được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn
 • Thi công biệt thự và quy trình thi công biệt thự chuẩn tại Gia Bảo Group
 • Thiết kế quán cafe và những kinh nghiệm thiết kế bạn nên “bỏ túi”
 • 6 cách phối màu trong thiết kế và ứng dụng phối màu cho nội thất

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Người sinh năm 1971 trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Kim. Cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức) có nghĩa là những trang sức có giá trị được tạo ra bởi bạch kim.

[external_link_head]

1971 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?
Sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim

Nam sinh 1971 hợp với những con số 2, 5, 8, 9. Ngược lại nữ sinh năm 1971 hợp với các con số 1, 3, 4. Đây là những con số may mắn cho những bạn sinh năm 1971.

Sinh năm 1971 tuổi con gì?

Người sinh năm 1971 nhằm năm Tân Hợi âm lịch là tuổi con Lợn. Ngày sinh dương lịch 27/01/1971 đến 14/02/1972. Người sinh năm 1971 thì tam hợp với các tuổi Hợi – Mão – Mùi. Đây là các tuổi mà người tuổi Tân Hợi nên hợp tác kinh doanh để việc làm ăn kinh doanh được phát đạt, con đường sự nghiệp phát triển nhanh chóng hoặc tính chuyện vợ chồng với những tuổi trên thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình bình yên hạnh phúc.

Ngoài ra người tuổi Tân Hợi tứ hành xung với các tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Đây là các tuổi xung khắc vì vậy không tính chuyện làm ăn hoặc kết duyên vợ chồng với các tuổi này.

Tính cách của người sinh năm 1971?

Nhìn chung thì tính cách của người sinh năm 1971 thường có tính tình trầm lặng, ít nói chuyện với người khác là người hiền lành, đôn hậu nên được nhiều người yêu mến. Trong công viên thì họ là người quyết đoán, đưa ra quyết định chính xác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao. Nên họ rất được đồng nghiệp yêu mến và quý trọng. Vì vậy, chúng ta hãy tin tưởng người tuổi hợi và dành nhiều cơ hội để họ chứng minh được năng lực của bản thân mình.

1971 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?
Tuổi tân hợi sinh năm 1971 có tính tình hiền lành đôn hậu, được nhiều người quý mến.

Xem thêm:

 • Thiết kế nhà phố ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp nhất 2021
 • Nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp lộng lẫy của gia đình anh Thịnh, Gò Vấp
 • Những mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu dáng hiện đại, đẹp hút mắt

Tử vi trọn đời đối với nam mạng sinh năm 1971

 •     Tình duyên

Nam mạng tuổi Hợi sinh trong các tháng 5, 6, 9 âm lịch, thì đường tình duyên trắc trở trải qua nhiều mối tình mới tình được với thật lòng với mình, mới có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tình yêu là sự cảm thông, chia sẻ, thấu hiểu của hai bên vì vậy nam tuổi Tân Hợi phải biết lắng nghe và thấu hiểu cho người bạn đời của mình. Đừng vì sự vô tâm mà đánh mất đi.

Nam tuổi Tân hợi 1971 sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì cuộc sống hôn nhân có nhiều cãi vã hoặc đổ vỡ từ 1 đến 2 lần thì mới có thể tìm ra ý chung nhân.

Cuối cùng là các tuổi 3, 4, 8 âm lịch thì có tình duyên đầy viên mãn và gặp nhiều may mắn. Sớm tìm thấy bạn đời và xây dựng hạnh phúc gia đình mà không có sự thay đổi nào trong hôn nhân.

[external_link offset=1]

 •     Gia đạo và sự nghiệp

Trong sự nghiệp của nam sinh năm 1971 gặp nhiều khó khăn và vất vả, đường sự nghiệp không như ý. Nếu cố gắng kiên trì nỗ lực thì sẽ thành công trong tương lai. Đặc biệt khi bước sang trung vận thì tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, cuộc sống dư giả.

Gia đình thì anh em hòa thuận, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, không bao giờ xảy ra cãi vã và tranh chấp.

Tổng quan về tử vi trọn đời của người sinh năm 1971

Tử vi trọn đời đối với nữ mạng sinh năm 1971

 •     Tình duyên

Nữ mạng sinh năm 1971 sinh vào tháng 1 âm lịch, đường tình duyên khá nhiều trắc trở, khó tìm được ý chung nhân của mình, Khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân thì có nhiều ưu phiền cãi vã. Có 3 lần thay đổi trong tình duyên thì mới tìm được tình yêu đích thực của mình.

Sinh năm 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch. Người này có nhiều vất vả trong hôn nhân cũng trải qua nhiều lần đổ vỡ thì mới tìm được người yêu mình thật lòng.

 •     Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của người tuổi Tân Hợi. Đây là mẫu phụ nữ đảm đang, chu đáo, biết quan tâm người khác nên cuộc sống gia đình thường rất hạnh phúc và vui vẻ. Gia đình hòa thuận con cái nghe lời.

Sự nghiệp của những người thì phát triển mạnh nhất khi bước sang tuổi trung niên. Ngoài người tuổi Tân Hợi có tài trong làm ăn, buôn bán nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng, cuộc sống khá dư giả.

Những hướng tốt làm nhà theo phong thủy của tuổi 1971

 •     Đối với nữ sinh năm 1971

Hướng Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Nếu xây nhà theo hướng này thì con đường sự nghiệp sẽ thăng tiến liên tục, tiếng tăm lẫy lừng, phúc khí đầy nhà.

1971 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?
Hướng xây nhà tốt đối với gia chủ sinh năm 1971

Hướng Đông (Diên niên – Mọi sự ổn định): Nếu xây nhà theo hướng này thì sự nghiệp ổn định, cuộc sống an nhàn thoải mái. Hướng này hợp với những người đang muốn nghỉ ngơi an hưởng tuổi già sau nhiều năm làm việc vất vả.

Hướng Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Xây nhà hướng này thì có cuộc sống gia đình viên mãn hạnh phúc, con cái nghe lời vợ chồng thì đồng lòng.

Hướng Đông Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Nếu xây nhà hướng này thì sẽ có quý nhân giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Mọi chuyện đều thuận lợi

 •     Đối với nam sinh năm 1971

Hướng Tây Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Mọi việc đều ổn định từ sự nghiệp, gia đình, sức khỏe.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Con đường sự nghiệp phát triển đem lại nhiều may mắn về tài lộc.

Hướng Tây (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Gia đình yên ổn, được người trên phù hộ để vượt qua mọi khó khăn.

Hướng Tây Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Gặp chuyện khó khăn thì quý nhân giúp đỡ.

[external_link offset=2]

Hướng xấu cần nên tránh trong phong thủy nhà ở ?

Đối với nam và nữ sinh năm 1971 cần tránh những hướng này nếu không muốn họa vào nhà, tiền tài tiêu tốn, gia đình không thuận hòa. Đối với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát) đối với nam, các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại), Tây (Lục Sát) đối với nữ.

Màu sắc hợp trong phong thủy xây nhà của người sinh năm 1971

Màu sắc phong thủy xây nhà với gia chủ sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim hợp với các màu màu trắng là màu bản mệnh ngoài ra còn hợp với màu vàng, màu nâu thuộc mệnh Thổ. Ngoài ra mệnh Kim còn tương khắc với các màu màu đỏ, màu cam thuộc mệnh Hỏa. Vì trong ngũ hành thì Hỏa khắc Kim.

1971 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?
Các màu sắc hợp với người sinh năm 1971

Xem thêm:

 • Những phong cách thiết kế nội thất biệt thự ấn tượng từ Gia Bảo Group
 • Xem ngay những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư ấn tượng
 • Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhất 2020

Từ đây gia chủ đã biết nên chọn những màu chủ đạo nào khi thiết kế nội thất trong nhà hợp theo phong thủy, để gia đạo có thể mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Bính Ngọ 1971 thì có được tuổi làm nhà năm 2020 không?

Năm 2020 tuổi canh tý có phù hợp với tuổi Tân Hợi 1971 trong việc thi công động thổ nhà cửa hay không thì phụ thuộc 3 yếu tố sau:

Kim lâu: Theo cách tính làm nhà năm 2020 của gia chủ tuổi Tân Hợi thì không phạm vào đại kỵ Kim lâu. Nếu xây nhà thì chuyện làm ăn sẽ thuận lợi.

Hoang Ốc: Theo cách tính này thì gia chủ Tân Hợi phạm phải hạn Ngũ Thụ Tử. Nếu xây nhà năm nay thì gia đình không yên ổn, hôn nhân dễ đổ vỡ.

Tam Tai: Năm nay của gia chủ sinh năm 1971 sẽ không phạm vào tam tai.

Kết luận: Năm nay gia chủ sinh năm 1971 không nên xây nhà vì phạm phải Hoang Ốc. Nếu gia chủ 1971 muốn xây nhà năm 2020 thì vẫn có bằng cách mượn tuổi làm nhà thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ.

Công ty thi công thiết kế uy tín và chất lượng

Bạn muốn có ý tưởng về ngôi nhà nhưng lại không tìm được công ty thi công ưng ý và phù hợp với mình. Thì bạn hãy đến với chúng tôi, Gia Bảo Group tự hào là đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã thi công thành công nhiều công trình được đánh giá với chất lượng cao. Với đội ngũ kiến trúc sư 15 kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi  sẽ trao tay cho bạn những công trình hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu cần hỗ trợ và tư vấn thêm. Hotline updating

[external_footer]

Viết một bình luận