1. Làm vỡ cốc là điềm gì?  điềm báo làm vỡ cốc

Tin tức » Đời sống » Làm vỡ cốc là điềm gì, tốt hay xấu?điềm báo vỡ cốc

[external_link_head]

Giải mã các điềm báo làm vỡ cốc là điềm gì để tránh những điều không may đến với bạn và người thân.

Theo quan niệm của người xưa, việc làm vỡ cốc chén luôn là một điều không tốt. Cũng bởi lẽ đó, mỗi khi trong gia đình có ai không may làm vỡ cốc chén thì thường khá lo lắng, sợ có điềm báo gì xảy ra? Để biết cụ thể vỡ cốc là điềm gì? Nội dung bài viết dưới đây của Nhà Đất Mới sẽ giải đáp đến bạn. 

[external_link offset=1]

Có thể bạn quan tâm: điềm báo vỡ cốc

Việt Nam cũng là một nước phương Đông nên chịu ảnh hưởng rất lớn về các phong tục tập quán cũng như đời sống tâm linh. Vậy tại Việt Nam làm vỡ cốc thủy tinh là điềm gì?

Nếu làm vỡ cốc trong những ngày đầu năm thì đó là điềm báo của sự chia ly. Chính vì thế rất nhiều người kiêng cữ và cẩn thận, không để làm bát đĩa hay bể ly vào ngày đầu năm. 

Trong những ngày thường nhật, việc làm vỡ cốc hay bát đĩa thì đây cũng được coi là một điềm không lành. Có thể các mối quan hệ trong gia đình bạn đang diễn ra phức tạp, có nguy cơ đổ vỡ, tiền mất tật mang. Cũng có thể đang có kẻ thù muốn chọc phá con đường làm ăn của gia đình bạn. điềm báo vỡ cốc

Vì thế, nếu không may làm vỡ cốc, bạn và các thành viên trong gia đình của mình cần phải hết sức cẩn trọng. Bạn sẽ cần phải lưu ý tới một số điềm báo sau:

[external_link offset=2]

Nhà Đất Mới sẽ giúp bạn lý giải chính xác hơn về điềm báo vỡ cốc chén của bạn ở từng khung giờ nhất định. Bạn hãy dựa vào thời gian vỡ cốc để giải mã điềm báo của mình nhé. 

Trên đây là nội dung bài giải mã vỡ cốc là điềm gì? Hy vọng bài viết của Nhà Đất Mới đã chia sẻ tới bạn những thông tin bổ ích. Để theo dõi thêm nhiều nội dung giải mã khác, mời bạn đọc truy cập vào mục Phong Thủy tại .điềm báo vỡ cốc

Nguồn : 

See author’s posts

[external_footer]

Viết một bình luận